Công ty du lịch BIỂN ĐẢO TOUR NHA TRANG
Liên hệ lấy thông tin : 0911 847 404 zalo
Tel : 02583 526 494
TOUR 4 ĐẢO TOUR 3 ĐẢO LẶN BIỂN HÒN MUN HÒN TẰM CITY TOUR YANG BAY CHÈO KAYAK
TẮM BÙN
CITY TOUR - THAM QUAN NHA TRANG, chương trình tour đưa quý đi tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố biển và tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương.
Giá vé.
- 400.000 đ / 1 kh ( Nhóm 2 khách )
- 350.000 đ / 1 kh ( Nhóm 3 4 khách )
- 320.000 đ / 1 kh ( Nhóm 5 7 khách )
- 280.000 đ / 1 kh ( Nhóm >= 8 khách )


Bao gồm :

- Xe đời mới, máy lạnh, đón và trả khách tại khách sạn - Vé tham quan các điểm du lịch ở Nha trang.
Tour tổ chức hằng ngày.
Đi xe riêng, thời gian khách tự chọn.
Thời gian đi tour 4 giờ.

Tham quan 5 điểm du lịch nổi tiếng ở Nha Trang.


1. CHÙA LONG SƠN ( Chùa Phật Trắng ).

2. NHÀ THỜ NÚI ( Nhà Thờ Đá ).

3. THÁP BÀ PONAGA ( Tháp Chăm ).

4. HÒN CHỒNG, HÒN VỢ.

5. VIỆN HẢI DƯƠNG HỌC ( Viện nghiên cứu biển )

City tour Nha Trang tham quan Chùa Long Sơn, Phật nằm
Nhà Thờ Núi hay Nhà Thờ Đá Nha Trang
Tháp Bà Ponaga, di tích cổ người Chăm.
City tour tham quan Hòn Chồng, Hòn Vợ
Viện Hải dương Học nghiên cứu biển.
BẢN ĐỒ CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NHA TRANG

NHA TRANG “ TỨ THỦY TRIỀU QUY, TỨ THÚ TỤ “


Tứ thủy triều quy có nghĩa là : Bốn bề, bốn mặt của thành phố Nha trang đều được bao bọc bởi nước.

Hướng Đông giáp biển Đông, bờ biển trải dài trên 10 km, cát trắng sạch đẹp, nước biển trong xanh ôm trọn hướng đông của thành phố Nha trang.

Hướng Tây Bắc được bao bọc bởi sông Cái bắt nguồn từ Daklak chảy về gần tới Nha trang chia làm hai nhánh, một nhánh đổ ra biển dưới chân Tháp Bà Ponaga, gọi là cửa cù Huân, một nhánh chảy dọc phía sau lưng thành phố Nha trang về hướng Tây Nam đổ ra biển tại cửa Bé. Bốn mặt của Nha trang đều được bao bọc bởi nước, đúng với câu nói của các nhà phong thủy ngày xưa đã nói về Nha trang đúng như vậy Tứ thủy triều quy

Tứ thú tụ tức là tại Nha trang có bốn ngọn núi mang hình bốn con thú. Tượng hình bốn con thú tụ tại trung tâm thành phố để gìn giữ khí đất, giúp điều hòa âm dương và sự vượng phát của cuộc sống con người.

1. Con thú thứ nhất, về hướng Tây Nam, trên QL1A hướng từ Sài gòn đi vào Nha trang qua siêu thị Lotte 300 mét ( Bến xe phía Nam cũ ) tại Mã Vòng bên trái có một ngọn đồi mang tên đồi Trại Thủy, nếu nhìn từ hướng Nam hình dáng ngọn đồi giống như một con Dơi đang sãi cánh tung bay, nên còn gọi là Đồi Dơi ngọc . Đây là con thú thứ Nhất, con Dơi. Hiện nay Chùa Long Sơn tọa lạc dưới chân ngọn đồi và trên đỉnh đồi là tượng Kim thân phật Tổ, tượng Phật Trắng và đây cũng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng trong chương trình City Tour

2. Con thú thứ hai, từ Chùa Long Sơn đi thẳng vô Nha trang theo đường Thái nguyên và tại ngã Sáu, bên trái bạn sẽ thấy một ngôi Nhà thờ trên đồi cao, kiến trúc từ thời Pháp, Nhà Thờ được xây dựng bằng gạch xi măng, theo thời gian những viên gạch này sậm màu giống như màu đá và lại xây dựng trên đồi núi nên thường gọi là Nhà Thờ Đá hay Nhà thờ Núi và đây chính là ngọn Núi mang hình giống con Rùa, Nhà Thờ Núi tọa lạc trên đầu con Rùa và mình con Rùa là khu dân cư Núi Một ngày nay. Đây là con thú thứ hai Con Rùa

3. Con thú thứ ba, tiếp tục từ Nhà Thờ Núi bạn đi theo đường Lê Thánh Tôn ra biển Nha trang, quẹo phải chạy dọc theo đường Trần Phú xuống Cảng Cầu đá hay đường đi cáp treo Vinpearland, đi khoảng 4 km bạn gặp con dốc nhỏ, bên trái có con đường nhỏ lên Dinh Bảo Đại và dưới chân dốc là Viện hải dương học và đây là ngọn đồi có mang hình con Rồng cho nên gọi là ngọn Cảnh Long và đâm thẳng ra biển như con Rồng đang giỡn nước Cảnh Long húy Thủy . Dinh Bảo Đại nằm trên đầu con Rồng một vị trí đắc địa rất là Phong Thủy.

4. Con Thú thứ Tư, trong chương trình City tour tham quan Nha trang, bạn không thể bỏ qua Chợ Đầm, trung tâm mua sắm và là chợ lớn nhất tại Nha trang. Phía sau chợ Đầm có một ngọn đồi có tên Hòn Sinh Trung trên mé đầm Xương Huân trông xa như con voi phục trên nước nên được gọi là “Bạch Tượng quyện hồ“ (Voi trắng cuốn hồ nước). Trên đồi tọa lạc Chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa tại số 132 đường Sinh Trung, phường Vạn Thạnh, thành phố Nha Trang. Chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa, ngày xưa nguyên là miếu Thờ các vị Công Thần nhà Nguyễn, Miếu được xây dựng năm 1802 dưới triều Gia Long. Năm 1852, thời triều Nguyễn, Miếu được trùng tu và đổi tên là Trung Nghĩa miếu.
                                                                             Biển đảo tour sưu tầm
BẢN ĐỒ ĐỊA ĐIỂM CÔNG TY BIỂN ĐẢO TOUR
CITY TOUR

BIỂN ĐẢO TOUR NHA TRANG
Đc: 01 Nguyễn Thị Minh Khai, Nha trang
Công ty chuyên nghiệp tour du lịch Nha Trang
Mã DN : 4200619757

Giấy phép DL LH Quốc tế số : 56-027/2013/TCDL-GP LHQT

ĐĂNG KÝ TOUR QUA ĐIỆN THOẠI
GIAO VÉ TẬN NƠI MIỄN PHÍ

Đt : 0911 847 404 zalo - 02583 526 494
Email: biendaotour@yahoo.com
http://www.biendaotour.com
TOUR NHA TRANG
city tour Nha Trang-những điểm du lịch Nha Trang-địa điểm du lịch nổi tiếng-tham quan Nha Trang